banner vien nuce 1
banner vien nuce 3

Chứng chỉ hành nghề Thiết kế XD công trình Giao thông Hạng 1, 2, 3

Hiện nay! Việc cá nhân tham gia hoạt động xây dựng phải có chứng chỉ hành nghề đúng lĩnh vực và hạng năng lực ghi trên chứng chỉ, Vậy lĩnh vực Thiết kế xây dựng công trình giao thông cũng cần phải có chứng chỉ hành nghề để được tham gia hoạt động xây dựng.

Để đáp ứng nhu cầu của học viên. Viện đào tạo Nuce tư vấn hồ sơ xin cấp chứng chỉ hành nghề Thiết kế xây dựng công trình giao thông theo quy định mới nhất, Hỗ trợ thi cấp chứng chỉ thiết kế xây dựng công trình giao thông hạng 1, 2, 3 tại Hà Nội, tpHCM và trên toàn quốc, thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp liên hệ ngay: 0985 40 8822

chung-chi-hanh-nghe-thiet-ke-xay-dung-cong-trinh-giao-thong-hang-1-2-3
Ảnh mẫu: Chứng chỉ hành nghề Thiết kế xây dựng công trình Giao thông Hạng II

Vậy theo quy định thì cần những điều kiện, giấy tờ gì để xin được chứng chỉ hành nghề Thiết kế xây dựng công trình giao thông? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. ĐIỀU KIỆN CẤP CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ THIẾT KẾ GIAO THÔNG

Cá nhân được cấp chứng chỉ hành nghề khi đáp ứng các điều kiện sau:

• Có đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật; có giấy tờ về cư trú hoặc giấy phép lao động tại Việt Nam đối với người nước ngoài và người Việt Nam định cư ở nước ngoài.
  • Có trình độ chuyên môn được đào tạo, thời gian và kinh nghiệm tham gia công việc phù hợp với nội dung đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề như sau:

Hạng I: Có trình độ đại học thuộc chuyên ngành phù hợp, có thời gian kinh nghiệm tham gia công việc phù hợp với nội dung đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề từ 07 năm trở lên;

Hạng II: Có trình độ đại học thuộc chuyên ngành phù hợp, có thời gian kinh nghiệm tham gia công việc phù hợp với nội dung đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề từ 04 năm trở lên;

Hạng III: Có trình độ chuyên môn phù hợp, có thời gian kinh nghiệm tham gia công việc phù hợp với nội dung đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề từ 02 năm trở lên đối với cá nhân có trình độ đại học; từ 03 năm trở lên đối với cá nhân có trình độ cao đẳng hoặc trung cấp.

3. Đạt yêu cầu sát hạch đối với lĩnh vực đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề.

Để tiết kiệm thời gian và chi phí, Quý học viên có nhu cầu xin cấp chứng chỉ hành nghề Thiết kế xây dựng công trình giao thông vui lòng liên hệ 0985 40 8822 (Hotline - Zalo) để được tư vấn miễn phí 24/7

VIỆN ĐÀO TẠO NUCE™ - Đơn vị chuyên đào tạo và cấp Chứng chỉ xây dựng Online số 1 tại Hà Nội, TP HCM và trên toàn quốc.

VPGD: Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - TP. Hà Nội

Phone: 0985.40.8822